Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cỏ mulato chịu lạnh

Hạt giống cỏ mulato chịu lạnh
Hết hàng
Hạt giống cỏ mulato chịu lạnh
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Đóng gói:: 500g
190 sản phẩm đã được bán

Nguồn gốc: Hoa Kỳ

Mùa trồng: Thu, Đông, đầu Xuân

Mùa gieo: Đầu màu xuân, mùa thu, mùa đông

Năng suất tươi: 8000 - 10000kg/mẫu anh

Vòng đời: 2 - 3 năm

PHạm vi thức ăn cho: Gà, vịt, ngỗng, đà điểu, cá, thỏ, lợn, ngựa, bò, cừu, nai...

Độ tinh khiết: 95%

Tỷ lệ nảy mầm: >90%

Nhiệt độ nảy mầm: <30 độ

Chu kỳ nảy mầm: 7 - 14 ngày

Nhiệt độ tăng trưởng: 1 - 30 độ

Chiều cao cây: 80 - 100cm

Độ sâu gieo hạt: 2 - 3cm.

Độ PH: 6 -7

Lượng hạt sử dụng : 1 - 1.5kg/mẫu Anh.

Khoảng cách hàng: 15 x 20cm

Chất lượng cỏHạt giống cỏ mulato cho lá nhiều, tăng trưởng cực nhanh, năng suất cao.lá có màu xanh đậm và sáng bóng, dài từ 15 - 35cm, rộng 0.3 - 0.6cm.  Cỏ thể được sử dụng tươi, ủ chua hoặc cỏ không, và cũng thích hợp cho chăn thả. Kết hợp với cỏ ba lá trắng, cỏ ba lá đỏ, cỏ linh lăng.Cỏ mulato giúp cải thiệt cấu trúc vật lý của đất canh tác, dốc trồng, bảo vệ dốc đất vững chắc, chống xói mòn đất và giảm xói mòn đất.

Lấy số lượng nhiều

Lấy 1kg giá 500.000vnđ/kg

Lấy 5kg giá 400.000vnđ/kg

Là loại hạt giống cỏ mulato được trồng vào mùa thu và mùa đông, có khả năng chịu lạnh tốt, nảy mầm và sinh sản nhanh, tăng trưởng mạnh, có thể cho thu hoạch lần đầu sau 45 ngày gieo, và 15 ngày có thể cắt mặt lần. Trung Bình một năm có thể cắt 15 - 20 lần. Loai cỏ mulato rất mềm và ngon, các loại gia súc, gia cẩm, thủy sản đều có thể ăn được, lương thức ăn chiếm trên 95%. Theo số liệu thống kê của Bộ Nông Nghiệp trung bình nếu thỏ ăn hết 24kg cỏ tươi có thể tăng 1kg, ngỗng ăn hết 20kg cỏ có thể tăng 1kg, cá ăn hết 18kg cỏ tươi tăng 1kg, Cừu ăn hết 28kg cỏ tươi tăng 1kg trọng lượng. 

- Làm thức ăn cho: Gà, vịt, ngỗng, cá, thỏ, lợn, gia súc, cừu, bò, ngựa , trâu, dê,....

- Loại cỏ này có thể sống từ 3 - 5 năm mới phải trồng lại, được sử dụng để cắt hoặc dùng chăn thả, loại cỏ này chịu được dẫm đạp, tái sinh rất tốt.

- Hạt giống cỏ mulato khi đạt độ cao 40 - 50cm thì có thể bắt đầu cho thu hoạch. Và sau 20 ngày lại được cắt 1 lần. Lưu ý cắt để lại gốc ít nhất 5 - 6cm để cỏ tiếp tục được tái sinh. Rễ cỏ mulato phát triển tốt và rễ nông, cây thẳng đứng, mịn và rỗng, chiều cao cây 150 - 180cm

- Sau khi gieo cỏ có thể được cắt 40 - 50 ngày sau gieo.

- Chọn đất gieo trồng cỏ tơi xốp, kết cấu đất màu mỡ, địa hình bằng phẳng và hệ thống thoát nước và tưới tiêu thuận lợi.

- Trước khi gieo hạt cỏ cần được sâu, cày ải, dọn sạch cỏ dại, làm đất mịn bón phân hoai mục. 

- Nếu sử dụng cho chăn thả thì chỉ được chăn thả nhẹ trong 2 tháng sau khi gieo. Lượng thức ăn của mỗi lần chăn thả nên được kiểm soát ở mức 60 - 70% tổng lượng cỏ tưới. Sau mỗi lần chăn thả cần bổ sung dinh dưỡng để cỏ tiếp tục tái sinh. 

- Cỏ mulato có giá trị dinh dưỡng cao, giàu protein, khoáng chất và vitamin, trong đó có hàm lượng thô cao lên tới 25% hoặc nhiều hơn, đặc biệt loại cỏ này rất ngon miệng


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good