Bán hạt giống cỏ ngọt tỷ lệ nảy mầm cao

Hạt giống cỏ ngọt


  • Mã sản phẩm: Đóng gói: 0.1g
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 35.000VNĐ


THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐẠI LÝ HẠT GIỐNG RAU, HOA, QUẢ AN TÂM

Điện thoại: 01646.403.147

ĐC:

Cơ sở 1: 21B ngõ 232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội(Cuối ngõ, ô tô đỗ cửa quay đầu thoải mái)

Cơ sở 2: 310 nghi tàm, tây hồ( Tối)

Hạt giống cỏ ngọt

Đóng gói: 0.1g

Tỷ lệ nảy mầm: >80%

Thời vụ: Trồng từ tháng 4 - 9

Thời gian thu hoạch: 25 - 30 ngày cho thu hoạch 1 lứa

Lượng hạt giống 200 - 300 cây/m2

Đặc điểm: Hạt giống cỏ ngọt sinh trưởng và phát triển khỏe, ăn ngọt, giàu dinh dưỡng.

Mua hạt giống cỏ ngọt số lượng lớn

- Gói 10 gam giá 600.000vnđ
- Gói 50 gam giá 2.500.000vnđ


Cây cỏ ngọt còn có tên gọi là là cây cúc ngọt hay cỏ mật thuộc họ cúc Asteraceae. Cây cỏ ngọt có tác dụng tốt với người bị tiểu đường. Cỏ ngọt thích nghi với nhiều vùng khí hậu khác nhau. Nên trồng được nhiều vùng ở nước ta.


Hạt giống cỏ ngọt

Tên khoa học: Stevia rebaudiana

Thời gian gieo: Mùa xuân

Nhiệt độ sinh trưởng: 15 - 35 độ C

Đặc điểm: Cây cỏ ngọt là cây thảo mộc lâu năm được biết đến từ những năm thâp niên 80, là nguồn nguyên liệu cho các nhà máy đường. Lá cây cỏ ngọt chứa glycosides 6-12%, có độ ngọt tự nhiên cao 150-300 lần so với vị ngọt của sucrose, là một trong những nguyên liệu cho ngành công nghiệp dược phẩm thô. 

- Cây cỏ ngọt sống khỏe, ít sâu bệnh, có khả năng thích ứng rộng, nhiệt độ tăng trưởng tối ưu nhất khi sống ở nhiệt độ 20 - 25 độ C. Cây cỏ ngọt phát triển tốt ở đất tơi xốp, không chịu được ẩm ướt, ưa nhiệt và hạn hán, nên trồng hạt giống cây cỏ ngọt trên đất pha cát, đất tơi xốp màu mỡ, thoát nước tốt. 

Ươm hạt giống cỏ ngọt: Hạt giống cỏ ngọt có tỷ lệ nảy mầm cao, thời gian gieo hạt giống cỏ ngọt thường vào mùa xuân khi nhiệt độ ở mức 15 độ C. Trước khi gieo hạt giống cỏ ngọt bạn cần loại bỏ hết lông trên hạt, ngâm hạt ở nhiệt độ 50 độ C trong 4 giờ sau đó vớt để ráo đem trồng. Kẻ 1 rãnh sâu 2 - 3mm, gieo hạt giống cỏ ngọt vào rãnh( Gieo trực tiếp lên bề mặt), nhẹ nhàng ấn hạt giống cỏ ngọt vào đất, Sau đó lấp lớp đất mỏng dày 2 - 3mm rồi sử dụng bình tưới phun sương. Sau khi gieo giữ đất ẩm vừa phải ( Chỉ tưới phun sương lại khi cần) Từ 4 - 5 hôm hạt bắt đầu này mầm, Khoảng 30 ngày bắt đầu đưa cây ra ngoài vườn trồng. 

- Cấy cây con ra vườn với khoảng cách hàng cách hàng 50 x 15cm. Khi cây cao khoảng 10cm bạn tiên hành ngắt ngọn để thúc đẩy cây sinh nhánh. 

- Cỏ ngọt có độ ngọt gấp 300 lần độ ngọt của đường, được sử dụng cho những người béo phì, đái tháo đường, hạ huyết áp, thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể mạnh mẽ. 


Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt