Hạt giống sung mỹ ( sung ngọt)

Hạt giống sung mỹ


  • Mã sản phẩm: Đóng gói: 10 hạt
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 25.000VNĐ


THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐẠI LÝ HẠT GIỐNG RAU, HOA, QUẢ AN TÂM

Điện thoại: 01646.403.147

ĐC:

Cơ sở 1: 21B ngõ 232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội(Cuối ngõ, ô tô đỗ cửa quay đầu thoải mái)

Cơ sở 2: 310 nghi tàm, tây hồ( Tối)

Sung Mỹ hay còn có tên gọi nôm na là sung ngọt khi được du nhập vào Việt Nam, Đây là một loại quả đẹp, ăn ngọt và cho quả quanh năm. Lúc quả non thì có màu xanh lục, lúc chín chuyển màu đỏ tươi và đỏ sậm. Quả nặng, thịt nhiều và mọng nước. Quả sung mỹ ăn có mùi thơm dịu, thanh và ngọt. 


Kỹ thuật gieo trồng hạt giống sung Mỹ

- Sung Mỹ sinh trưởng và phát triển tốt ở khí hậu nhiệt đới, lá to hơn lòng bàn tay, lá có từ 3 đến 5 thùy. Đất ẩm phát triển rất nhanh. Sung Mỹ là cây ưa nắng vì vậy cần trồng ở nơi có ánh nắng đầy đủ. Nên trồng ở nơi có khả năng giữ nước tốt, gần nguồn nước, giống này chịu hạn kém. Nếu trồng trong chậu thì cần có đường kính từ 40cm trở lên và phải đảm bảo thoát nước tốt.

- Sung Mỹ có thể trồng bằng hạt hoặc cành, tuy nhiên nhân giống bằng hạt thì khiến cây khỏe mạnh và bộ rễ phát triển tốt hơn. 

- Trước khi gieo hạt giống sung Mỹ cần làm đất nhỏ,  sạch. Gieo hạt giống sung mỹ trên bề mặt rồi phủ rơm hay xơ dừa lên giữ ẩm. Dùng bình tưới phun sương để tưới. Luôn giữ ẩm nhưng không quá ẩm. Đơi khi cây con mọc lên thì tưới nhẹ và tưới ít dần. Khi cây khoảng 15 - 20cm thì bạn có thể đánh ra trồng. 

- Sung Mỹ thích hợp với đất phù sa màu mỡ, đất pha cát có khả năng giữ nước và thoát nước tốt. Sung Mỹ cũng khá dễ tính và không đòi hỏi chăm sóc đặc biệt.

Là cây dễ tính không đòi hỏi chăm sóc đặc biệt, song để có một cây Sung đẹp, phân nhiều cành, 
Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt