Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống súp lơ tím

Hạt giống súp lơ tím
Hạt giống súp lơ tím
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 10 hạt
19143 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Hạt giống súp lơ tím F1

Đóng gói: 10 hạt 

Xuất Xứ: Hà Lan

Thời vụ: Vụ thu đông, đông xuân

Thu hoạch: 80 -90 ngày sau gieo

Lượng giống 1 sào bắc bộ: 10gr

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống súp lơ tím

- Điều kiện ngoại cảnh: Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp cho súp lơ xanh từ 23 - 25 độ C. Ở giai đoạn hoa hình thành nhiệt độ từ 17 - 20 độ C. 

Đất trồng súp lơ tím:

- Trước khi gieo trồng hạt giống súp lơ tím bạn cần dọn sạch vườn, cây cỏ dại sau đó cuốc ải trắng bỏ vôi xử lý nấm bệnh cho đất. Xử lý đất bằng Sincosin, phun đều trước khi phay đất để hạn chế tuyến trùng và rải đều Nebijin 0.3DP trước khi cày xới để hạn chế bệnh sưng rễ.

- Làm luống rộng, cao thoát nước tốt, đem cây con ra trồng, nên trồng cây con vào buổi chiều tối. Sau khi trồng xong tưới nước dữ ẩm để cây nhanh bén rễ. 

- Cây súp lơ tím không chịu được ngập úng, nhưng lại ưa ẩm, vì vậy cần tưới lượng nước vừa đủ tránh ngập úng, ảnh hưởng đến rễ cây. 

- Lưu ý khi súp lơ ra hoa các bạn cần che hoa súp lơ, nếu không che hoa, để nụ hoa ảnh hưởng bởi nắng hoặc nhiệt đố quá cao khiến hoa lơ chuyển sang màu sẫm rồi màu nâu làm giảm dinh dưỡng . Sau trồng khoảng 45-50 ngày, khi mà 2 lá ở giữa nhỏ hẳn đi và bắt chéo nhau, đó là dấu hiệu điểm sinh trưởng đã xuất hiện, nụ hoa có đường kính 4-5cm thì tiến hành che hoa. Khi che có thể bẻ những lá phía dưới đậy lên hoa

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good