Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống sen đá mix nhiều màu

Hạt giống sen đá mix nhiều màu
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống sen đá mix nhiều màu
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống sen đá mix nhiều màu

Đóng gói: 20 hạt

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: Mix nhiều màu.

Thời gian nảy mầm: 7 - 15 ngày.

Kỹ thuật ươm hạt giống sen đá

Ươm hạt giống sen đá

- Do hạt sen đá khá nhỏ nên bạn không cần ngâm mà gieo luôn. Cho đất nhỏ vào chậu, nếu dùng bằng xơ dừa hạt sẽ nhanh nảy mầm. San phẳng mặt đất đặt từng hạt giống sen đá vào chậu rồi rí nhẹ xuống đất, lấp lớp đất thật mỏng.

- Sau khi gieo hạt giống hoa sen đá xong bạn dùng bình phun sương phun ẩm lên bề mặt tránh tưới mạnh bật hạt lên trên. Thường xuyên theo dõi sự phát triển của hạt giống, nếu thấy đất khô lên tưới. Thời gian hạt nảy mầm từ 7 đến 15 ngày.

Lưu ý: Đất trồng sen đá là đất có khả năng thoát nước tốt, nhiều dinh dưỡng. Bạn có thể trộn đất với xơ dừa và phân bò hoai mục theo tỉ lệ bằng nhau. 

 Chăm sóc cây sen đá

- Khi hạt giống đã nảy mầm bạn duy trì tưới nước 2 -3 ngày/lần tưới vừa phải không tưới sũng nước để cây phát triển tốt.

 - Sen đá không cần quá nhiều nước và dinh dưỡng, bạn có thể bổ sung phân bò, phân dê hoặc phân tan chậm để cây sinh trưởng phát triển tốt. Mỗi năm bạn cần thay đất cho cây 1 - 2 lần để đảm bảo cây không thiếu dinh dưỡng.


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , sen , đá , mix , nhiều , màu , hoa