Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa bông phấn mix

Hạt giống hoa bông phấn mix
Hạt giống hoa bông phấn mix
Hạt giống hoa bông phấn mix
Hạt giống hoa bông phấn mix
Hạt giống hoa bông phấn mix
Hạt giống hoa bông phấn mix
Hạt giống hoa bông phấn mix
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: x
1913 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Hạt giống hoa bông phấn mix màu.

Đặc điểm: Hạt giống hoa bông phấn có thể trồng quanh năm, và trồng thảm, cây có nhiều màu hoa rất đẹp, chiều cao cây khoảng 50 - 60cm, hạt gieo từ 7 - 10 ngày bắt đầu nảy mầm, sang chậu khi 30 - 35 ngày, và sau 40 ngày bắt đầu có hoa đầu tiên. Hoa bông phấn có màu trắng, vàng, đỏ, hồng, hồng và đỏ và vàng. Hoa bông phấn rất dễ trồng từ hạt, là một loại cây lâu năm. Ngoài trưng hoa đẹp ra thì cánh hoa bông phấn có thể sử dụng làm màu mỹ phẩm mà không cần son môi hay sơn móng tay. Hoa bông phấn ra hoa từ xuân sang đầu đông, gần như hoa quanh năm. 


Nhiệt độ nảy mầm: 15 - 20 độ C và nảy mầm trong 7 - 10 ngày. 

- Hạt giống hoa bông phấn có thể gieo vào mùa xuân, hè, thu. 

Hướng dẫn cách gieo trồng hạt giống hoa bông phấn

- Cây hoa bông phấn thích phát triển trong môi trường ấm áp và ẩm ướt.

- Lựa chọn đất gieo hạt: Bước này rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới tỷ lệ nảy mầm của hạt giống. Đất gieo hạt giống hoa bông phấn nên sử dụng đất tơi xốp, nhiều mùn, đất trộn với phân hoai mục. 

Cách gieo hạt giống hoa bông phấn: Để hạt giống hoa bông phấn nhanh nảy mầm, trước khi gieo nên ngâm vào nước trong 24 giờ, Gieo hạt giống trực tiếp vào đất, phủ lớp đất đủ che phủ hạt, lớp đất dày khoảng 0.5cm , tưới phun sương giữ ẩm, để khay ươm tại nơi có ánh sáng nhẹ. Sau khoảng 7 - 10 hôm bắt đầu nảy mầm. Lá mầm này khá là khác so với lá chính, tròn nếu không đọc bài viết này, bạn sẽ nghĩ rằng đây không phải là cây hoa bông phấn mà bạn thường thấy, tuy nhiên bạn hãy yên tâm, chỉ đợi chờ vài ngày nữa thôi những chiếc lá mới sẽ mọc ra sẽ khác với lá ban đầu.


Tưới nước: Hạt giống hoa bông phấn cần rất nhiều nước trong giai đoạn cây phát triển, tuy nhiên không được quá ẩm ướt, vào mùa hè nên tưới nước 2 lần mỗi ngày, nếu bạn thấy lá hoa bông phấn bị cuốn lại, ngay lập tức phun nước lên lá.


Phân bón: Nhu cầu phân bón của hoa bông phấn không cao, chỉ bón khi lá bắt đầu mọc và bón phân trước khi ra hoa, giúp tăng số lượng hoa và sắc hoa thêm rực rỡ.

- Để trồng được hoa bông phấn thì cần ánh sáng chiếu trực tiếp tối thiểu 5 giờ/ngày. 


- Tại sao hoa bông phấn không nở: Hoa nhài sẽ không nở nếu ở môi trường nhiệt độ cao, đây là lý do vì sao hoa bông phấn không nở vào buổi sáng.


Lợi ích của hoa bông phấn:

- Xua đuổi muỗi đặc biệt là vào mùa hè khi muỗi phát triển mạnh, trồng hoa bông phấn trong nhà bạn sẽ không phải lo lắng về côn trùng vào mùa hè.


-Rễ và lá của hoa bông phấn có thể được sử dụng làm thuốc, có tác dụng giải nhiệt và giải độc, các loại bông phấn trắng có thể loại bỏ mụn trứng cá trên mặt. 


- Rễ hoa bông phấn: Chữa viêm amidan, kinh nguyệt không đều, viêm tuyến tiền liệt, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm khớp dạng thấp, loẹt dạ dày, xuất huyết dạ dày, rối loạn chức năng phổi..


- Rễ rã nhỏ đắp lên vết thương để điều trị viêm vú, bầm tím, ghẻ, chàm.


- lá và hạt hoa bông phấn sử dụng để giải nhiệt và giải độc. 

ĐIều cấm kỵ

- Bà bầu không nên dùng


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good