Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa cẩm tú cầu mix

Hạt giống hoa cẩm tú cầu mix
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống hoa cẩm tú cầu mix
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống hoa cẩm tú cầu

Chiều cao cây: 24 - 30cm

Thời gian trồng: Mùa thu, mùa xuân.

Vòng đời: Cây lâu năm.

Màu sắc: Trắng, hồng, xanh tím, tím. 

Yêu cầu về đất : Giàu, Màu Mỡ, Thoát Nước Tốt

Khoảng cách trồng: 36cm

Thời kỳ hoa:   Đầu mùa hè qua mùa thu

KIểu hoa: Hoa đơn tạo thành các cụm hoa lớm.

Độ pH đất:   6,0 - 8,0 


Đặc điểm: Cẩm tú cầu có hoa lớn, màu sắc lộng lẫy, hoa thay đổi màu sắc theo độ PH và nhôm khi chúng hấp thụ từ đất. Hoa cẩm tú cầu chủ yếu được nhân giống bắng cắt cành hoặc bạn cũng có thể nhân giống bằng hạt. Bạn có thể mua hạt giống hoa cẩm tú cầu tại các nhà vườn hay các cửa hàng hạt giống. Nếu như bạn đã có cây hoa cẩm tú cầu trưởng thành, bạn có thể lấy hạt giống từ hoa của nó. Thời điểm lấy hạt tốt nhất là vào mùa thu khi hoa bắt đầu chuyển sang màu nhạt. Bạn có thể gieo hạt vào mùa thu hoặc che nấp hạt và bảo quản hạt trong khô và mát mẻ và để qua mùa đông gieo vào đầu thu.

Gieo hạt giống hoa cẩm tú cầu

- Cho hỗn hợp đất hữu cơ nhiều dinh dưỡng, đất phải thoát nước tốt và duy trì độ ẩm vừa phải.  San đất phẳng sau đó gieo thẳng hạt giống lên bề mặt đất, giữ ẩm đất nhưng không làm cho đất sũng nước, để vào nơi bóng mát, khi hạt bắt đầu nảy mầm và phát triển rễ mạnh mẽ thì chuyển chậu ra vị trí ngoài mặt trời, tuy nhiên cẩm tú cầu không ưa nắng nóng.

Hoa cẩm tú cầu thích ánh mặt trời đầy đủ vào buổi sáng, một phần bóng vào buổi chiều. 

- Nêu gieo trồng hoa cẩm tú cầu vào mùa xuân hoặc mùa thu.

Sâu bệnh ở hoa cẩm tú cầu:

- Nấm mốc, đốm đá, Rust, Sên, rệp, nhệt đỏ và một số loại côn trùng khác. 


Vì sao cẩm tú cầu không rau hoa? Nguyên nhân phổ biết nhất là do nhiệt độ quá lạnh ở mùa đông, sương giá sẽ làm giết chết các chồi hoa. Hoặc nơi có quá nhiều bóng mát hoặc đất nghèo làn cũng có thể dẫn đế việc không có hoa.


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , hoa , cẩm , , cầu , mix