Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa cánh bướm

Hạt giống hoa cánh bướm (Sao nhái)
Hot
Hạt giống hoa cánh bướm
  • Tình trạng: Còn hàng
19219 sản phẩm đã được bán
15,000đ

Lựa chọn sẵn có

Hạt giống hoa cánh bướm(sao nhái)


Tên: Cosmos - Sensation Mix

Màu: Hồng, đỏ , đỏ tía, trắng

Thời gian nở hoa: Mùa hè, mùa thu

Phương pháp gieo: Gieo trực tiếp

Ngày ra hoa: 60 ngày

Độ khó: Dễ trồng

Yêu cầu về ánh sáng: Đầy đủ ánh sáng.

Chiều cao cây: 30 - 50cm

Nhiệt độ nảy mầm: 18 – 25 độ C

Phủ hạt: Có

Thời gian nảy mầm: 5 – 7 ngày

Video được khách cung cấp.

Video hoa cánh bướm khách trồng cung cấp https://www.youtube.com/watch?v=Fzg27r63p6k


Hoa cánh bướm(sao nhái) là loài hoa đẹp, rất dễ trồng từ hạt và rất rễ nở hoa. Hoa cánh bướm với nhiều màu sắc rực rỡ, cánh hoa mảnh mai thu hút ong và bướm. Hoa cánh bướm có thể phát triển trong điều kiện hạn hán, đất nghèo dinh dưỡng.

- Nếu bạn là một người mới bắt đầu trồng hoa thì hoa cánh bướm là một lựa trọn tuyệt vời, bởi loài hoa này phát triển rất nhanh. Hoa cánh bươm hoa đơn hoặc đôi, màu sắc rực rỡ, các màu bao gồm: Trắng, Hồng, Cam, Vàng, Đỏ tươi.

- Hạt giống hoa cánh bướm rất dễ nảy mầm, để hạt giống hoa cánh bướm nảy mầm tốt nhất là trong khi gieo hãy luôn giữ ẩm.

Điều kiện để hoa cánh bướm phát triển:

- Hoa cánh bướm thích ánh nắng mặt trời đầy đủ hoặc bóng một phần. Cây hoa cánh bướm phát triển tốt trên đất trung bình và nghèo dinh dưỡng, chịu được khó hạn.

- Hoa nở vào mùa hè hoặc mùa thu.

Côn trùng và bệnh tật:

- Hoa cánh bướm rất ít khi gặp côn trùng hoặc bệnh tật. Nếu cây hoa cánh bướm của bạn bị bệnh thì hãy phun thuốc chống côn trùng hữ cơ hoặc thuốc diệt nấm ridomil


Hướng dẫn gieo hạt giống hoa cánh bướm( Sao nhái)

- Chuẩn bị đất + xơ dừa + phân hoai mục trộn lẫn vào nhau. Cho vào chậu san phằng bề mặt. Sau đó đem gieo hạt giống lên bề mặt đất, phủ một lớp đất thật mỏng rồi dùng bình phun sương tưới ẩm lên bề mặt. Sau đó lấy màng bọc thực phẩm hoặc túi bóng trắng che lại đợi hạt nảy mầm thì tiến hành bỏ màng bọc thực phẩm hay túi bóng ra.

- Sau khi cây được khoảng 2 tuần thì sử dụng phân bón lá đầu trâu hoặc NPK pha loãng tưới cho cây. Sau khi tưới xong nên tưới lại nước.

- Sau 30 ngày nên hái ngọn cây để cây phân nhánh ra nhiều hoa.

https://hatgiongtot.net/image/catalog/Tintuc/cach-trong-hoa-canh-buom2.jpg


Lưu ý: Khi cây cao 20 - 25cm ngắt ngọn non để cây cho nhiều nhánh và hoa sẽ sai hơn. Nếu không ngắt ngọn sẽ khiến cây cao dễ đổ và rất ít hoa.


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good