Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa thược dược khổng lồ

Củ hoa thược dược
Củ hoa thược dược
Hết hàng
Củ hoa thược dược
Củ hoa thược dược

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống hoa thược dược khổng lồ
  • Stock: Hết hàng
  • SKU: HGHTDKL
25,000đ

Lựa chọn sẵn có

Hạt giống hoa thược dược với sự pha trộn nhiều màu sắc, bông hoa lớn vô cùng rạng rỡ. Bông hoa kép rộng khoảng 8 - 13cm. Màu hoa một màu hoặc một bông hai màu như màu cá hồi, san hô, trắng, vàng nhạt, đỏ hoặc tím. Hoa thược dược có thể ăn được, hoa có hương vị nhẹ, sử dụng trang trí cho các món ăn salad, món tráng miệng hay đồ uống. Chiều cao cây 1 - 1.5met. Nảy mầm ở 18 - 21 độ C. Giữ ẩm 3 - 5 hôm nảy mầm. Ngày trưởng thành từ khi gieo hạt 75 - 90 ngày.- Sau khi ra hoa bà con có thể nhổ củ lên, cắt thân trên củ khoảng 5cm không cắt vào củ gây thôi.


- Thời gian trồng: Từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm khi thời tiết hết băng giá. Đối với miền nam có thể trồng quanh năm.


- Yêu cầu về đất: Hoa thược dược không kén đất, tuy nhiên đất cần tơi xốp, thoát nước tốt tuy nhiên cần có đầy đủ dinh dưỡng, khả năng thẩm thấu tốt, không bị quá khô. Độ PH lý tương từ 6 -7. Nếu đo được độ PH thấp thì hãy bón vôi để tăng độ PH cho đất. 


- Những bông hoa sắp tàn nên cắt đi để kích thích đâm chồi ra hoa khác.

Đào củ: thời gian thích hợp là giữa tháng 11. Sau khi đào củ lên không nên bỏ lớp đất trồng bên ngoài, nên bảo quản ở nơi không bị thấm sương.

Thời vụ trồng

Có thể trồng quanh năm, tuy nhiên để có hoa đẹp, trồng vào vụ Đông – Xuân là thích hợp nhất.


– Thược Dược ưa sáng tránh nắng, mùa hè ưa mát mẻ: thích mọc nơi nửa bóng râm nửa sáng. Thược dược có khả năng chịu rét, chịu hạn.Trước khi trồng cần bón phân chuồng hoai, phân bột xương.

Cách chăm sóc hoa thược dược

- Cây hoa thược dược không cần nhiều nước, nếu nước quá nhiều có thể gây thối giữa củ cây.


- Khi xuất hiện những lá hỏng hoặc cành hỏng bạn nên cắt bỏ, hoặc khi cây cao trên 60cm thì những lá thấp ở dưới cũng lên cắt gọn gàng để tránh nấm mốc, ẩm ướt gây hại. 

- Cây hoa thược dược cho phép nở hoa liên tục cho tới khi khí hậu quá lạnh hoặc băng giá. 


- Khi cây chết bạn cắt hết cành chết sau đó đào củ, lưu giữ củ để trồng vào vụ tới. 


=> Mua hạt giống hoa thược dược lùn 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good