Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa xác pháo đỏ

Hạt giống hoa xác pháo đỏ
Hạt giống hoa xác pháo đỏ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 100 hạt
1924 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Lựa chọn sẵn có

Trọng lượng mỗi gam hạt giống hoa xác pháo đỏ: 1 gam khoảng 200 hạt

Thời gian từ khi gieo tới khi ra hoa khoảng 90 ngày. 

Loại cây: Dễ gieo trồng và ra hoa

Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 22 - 24 độ C gieo phủ một lớp đất mỏng và giữ ẩm cho tới khi hạt nảy mầm, để nơi ánh sáng vừa phải để hạt nảy mầm (Tránh ánh nắng trực tiếp và bóng tối)

Thời gian nảy mầm: 5 - 7 ngày

Hoa xác pháo là cây thân thảo có nguồn gốc từ Brazil và được trồng trên khắp Việt Nam, hoa màu đỏ và chiều cao cây 25 - 40cm. Hoa xác pháo thích môi trường ấm áp và nắng, không chịu được lạnh, chịu được nửa bóng tránh sương giá và tuyết, nhiệt độ cao, sợ ngập úng và đất kiềm. Độ ph 5.5 - 6  cây có thể sinh trưởng tốt, nhiệt độ sinh trưởng tối ưu 20 - 25 độ C. Khi nhiệt độ xuống dưới 15 độ cây sẽ ngừng tăng trưởng, nếu nhiệt độ xuống dưới 10 độ cây sẽ bị vàng lá. 

Hướng dẫn gieo hạt giống hoa xác pháo đỏ

- Lên luống cao thoát nước tốt, làm đất thật nhỏ mịn, cào phẳng bề mặt. Gieo hạt giống hoa xác pháo đỏ vào đất rồi sau đó phủ một lớp đất mỏng. Sau đó có tro hoặc trấu phủ lên trên. Tưới nước thật đẫm để giữ ẩm, duy trì trạng thái ẩm vừa phải để hạt có thể nảy mầm (Trong thời gian này tránh làm khô đất khiến hạt không thể nảy mầm). Sau khi gieo từ 8 - 10 ngày thì hạt giống hoa xác pháo bắt đầu nảy mầm. 

- Sau khoàng 90 ngày cây hoa xác pháo sẽ ra hoa


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , hoa , xác , pháo , đỏ