Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống rau càng cua

Hạt giống rau càng cua
Hot
Hạt giống rau càng cua
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 0.1g
19174 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Hạt giống rau càng cua

Trọng lượng

Đóng gói

Mùa gieo trồng: Mùa xuân, Mùa hè, Mùa thu, Mùa Đông

Mùa gieo trồng: Mùa xuân, Mùa hè, Mùa thu, Mùa Đông

Thời gian nảy mầm: 30-50 ngày

Màu sắc: Xanh

Độ cao: 5 - 40 cm

Đặc điểm: Rau càng cua là loại cây thân mềm, ưa mọc nơi đất ẩm như mương, vách đá, tường. Phát triển mạch vào tháng giêng và tháng 8 âm lịch. Càng cua ưa ẩm, bò trên mặt đất, thân chia nhiều nhánh nhỏ, thân nhớt và nhẵn, lá mỏng và giống lá trầu không.  Rau càng cua có vị hơi ngọt, mặt, chua, giòn và dai. 


Cách trồng hạt giống rau càng cua tại nhà

Chuẩn bị:

Hạt giống rau càng cua 

- Đất trồng tơi xốp


Gieo hạt càng cua:

- Làm nhỏ đất san phẳng mặt đất. Sau đó bạn hãy lấy hạt giống rau càng cua rắc đều lên bề mặt không cần phải phủ đất vì hạt giống càng cua rất nhỏ và hạt cũng khá dễ nảy mầm ( Chú ý tránh ánh nắng trực tiếp và không để cho đất quá khô). Nếu vào mùa hè thì nên đậy gì đó lên thùng hoặc bầu ươm để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời và tránh gió làm khô đất.

- Hàng ngày bạn hãy chăm chỉ tưới ẩm thường xuyên( tưới bằng bình phun sương ) sau khoảng 20 - 50 ngày hạt bắt đầu nảy mầm.


Chăm sóc rau càng cua:

- Luôn đảm bảo độ ẩm cho càng cua vì rau càng cua là loại cây ưa ẩm. Vì vậy bạn nên tưới nước vào sáng sớm và chiều tối để cây có thể phát triển tốt.  Rau càng cua bạn có thể trồng xen canh trong bồn cảnh, dưới tán cây để tiết kiệm diện tích.

- Sâu bệnh: Rau càng cua hầu như không có sâu bệnh hại 


Tag: cách trồng rau càng cua, hạt giống rau càng cua, hạt giống càng cua, rau càng cua, càng cua, chăm sóc rau càng cua, kỹ thuật trồng rau càng cua.


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , rau , càng , cua , sạch