Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa anh thảo

Hạt giống hoa anh thảo
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống hoa anh thảo
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống hoa Anh Thảo Mix

Đóng gói: 5 hạt

Nhiệt độ gieo: 15 - 25 độ C

Nhiệt độ sinh trưởng: 15 - 30 độ C

Chiều cao cây: 20 - 30cm

Thời gian ra hoa: 1 - 2 năm

Tỷ lệ nảy mầm: >80%

Xuất Xứ: Đức

Loại đất: Độ ẩm, thoát nước tốt, PH = 6.5

Thời gian nảy mầm trung bình: 30 - 60 ngày

Độ ẩm: Phải duy trì độ ẩm hạt giống khi gieo không được bị khô.

Thời gian gieo: từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau.

Hướng dẫn cách gieo hạt giống hoa anh thảo

- Hạt giống hoa anh thảo trước khi đem gieo cần ngâm trong nước ấm cho tới khi hạt chương lên. Quá trình này thường mất 24 giờ. Gieo hạt giống hoa anh thảo ở trong nhà bằng các chậu nhỏ sử dụng hỗn hợp đất, xơ dừa hoặc tro, và phân bón. Vùi hạt giống dưới đất với độ sâu vừa phải không vùi quá sâu khoảng 1/4 inch sau đó dùng nilon bọc lại. Đặt chậu ươm hạt giống hoa anh thảo ở nơi tối ( Lưu ý ánh sáng làm hạt giống hoa anh thảo không thể nảy mầm) và giữ ẩm, tuyệt đối đừng bao giờ quên để khô hạt sẽ khiến hạt hỏng cho dù bạn có giữ ẩm trở lại. Thời gian nảy mầm thường mất từ 30 - 60 ngày và nhiệt độ để nảy mầm từ 13 - 15 độ C, ngay khi hạt giống hoa anh thảo bắt đầu nảy mầm bạn lấy chậu ươm ra khỏi bóng tối đặt chúng tại nơi có nhiều ánh sáng, tuy nhiên tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. 

Chăm sóc cây anh thảo

- Trong điều kiện tự nhiên anh thảo phát triển ở môi trường mát mẻ, ẩm ướt. Nhiệt độ phát triển trên 20 độ C ngày và đêm 10 độ C. Nếu nhiệt độ cao sẽ làm lá cây vàng và hoa sẽ nhạt dần. Cây anh thảo cũng không chịu được ngập úng vì vậy cũng cần đảm bảo thoát nước tốt.  Khi tưới cây anh thảo bạn chỉ tưới gốc không tưới lên lá hoặc cành. Nước dính trên thân và lá cây cũng có thể khiến lá bị thối. 

- Bón phân: Cây anh thảo cần được bón phân 1 - 2 tháng bón 1 lần. Không được bón quá nhiều phân. 

Chăm sóc anh thảo sau khi cây nở hoa

- Sau khi anh thảo nở hoa chúng sẽ chuyển sang trạng thái ngừng phát triển. Nhìn bề ngoài thì trông như cây đang chết vì lá chuyển sang màu vàng và rụng. Nhưng thực chất chúng không phải chết mà chỉ là đang ngủ. Bạn cần chăm sóc chúng chu đáo và chúng sẽ phát triển trở lại trong vài tháng.

- Lưu ý khi thấy lá anh thảo bắt đầu rụng bạn cần ngưng tưới. Đặt cây tại nơi mát và hơi thối.  Nhặt bỏ tất cả các lá cây rụng.

Chăm sóc cây anh thảo khi hết chu kỳ cây ngủ đông

- Sau khi chu kỳ ngủ đông kết thúc( thời kỳ ngủ đông của anh thảo là mùa hè) thì bạn tiếp tục chăm sóc để chuẩn bị có đợt hoa mới. 

Sâu bệnh trên cây anh thảo

- Hoa anh thảo ít khi gặp sâu bệnh và bệnh tật, tuy nhiên để tránh bị thối củ và nấm bằng cách tưới nước vừa phải không để quá ẩm và không tưới lên lá và thân cây để cho cây luôn khô.

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , hoa , anh , thảo