Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa đồng tiền mix nhiều màu

Hạt giống hoa đồng tiền mix nhiều màu
Hạt giống hoa đồng tiền mix nhiều màu
Hết hàng
Hạt giống hoa đồng tiền mix nhiều màu
Hạt giống hoa đồng tiền mix nhiều màu
Hạt giống hoa đồng tiền mix nhiều màu
  • Tình trạng: Hết hàng
1911 sản phẩm đã được bán

Lựa chọn sẵn có

Màu sắc: Mix nhiều màu (vàng, đỏ, hồng, trắng …)

Đường kính bông: 7 – 12 cm

Chiều cao cây: 30 - 45 cmcm

 Nẩy mầm: 5 – 7 ngày

 Sang chậu (từ khi gieo hạt): 40 – 45 ngày

 Ra hoa đầu tiền (từ khi sang chậu): 45 – 55 ngày

Thu hoạch sau : 100 ngày

Tên gọi khác: Hoa Đồng Tiền, Cúc Đồng Tiền

Mùa trồng thích hợp: Có thể trồng quanh năm


Cách gieo hạt giống hoa đồng tiền:


Cách gieo hạt giống hoa đồng tiền cơ bản cũng như các loại hoa khác, phủ một lớp đất mỏng lên bề mặt hạt gieo, ngày tưới phun sương 2 lần vào buổi sáng và tối. Chậu ươm hạt giống hoa đồng tiền nên hướng sáng  thì hạt giống sẽ nảy mầm và kích thích tăng trưởng tốt hơn. Bạn cũng có thể dùng viên nén ươm hạt để ươm hạt giống hoa đồng tiền.

- Hoa trồng từ cây non, nên trồng cây vào các chậu chứa đất đảm bảo độ ẩm và có cùng kiểu dáng. Đặt cây vào sao cho thành chậu cao hơn đất trong chậu khoảng 2cm là được. Nếu trồng cây quá cao thì dễ bị gãy vào mùa thu hoạch, còn quá sâu lại dễ bị mắc các bệnh liên quan đến rễ cây. Để không làm hại rễ cây, nên dùng tay ấn đất xuống một cách nhẹ nhàng. Khi nhiệt độ ban ngày khá cao – hơn 30 độ C, thì nên tiến hành trồng cây vào sáng sớm hoặc chiều mát.

Sau khi trồng, tưới ngay cho cây một ít nước để tăng độ kết dính giữa đất và chậu, đảm bảo độ ẩm cho giá thể. Nếu cây đồng tiền sau khi tưới nước bị đổ thì  dựng lại và bổ sung thêm giá thể vào gốc cây.


Nhiệt độ và độ ẩm 

Nhiệt độ thích hợp để trồng hoa đồng tiền là 15-25 độ C, cũng có một số loài hoa đồng tiền có thể chịu được nhiệt độ cao hơn 30-34 độ.  Khi nhiệt độ dưới 12 và trên 35 độ hoa đồng tiền sẽ phát triển kém, sắc hoa nhợt nhạt, chất lượng hoa xấu.

Hoa đồng tiền chịu hạn kém. Độ ẩm  đất thường phải duy trì ở 60-70%, độ ẩm không khí 55-65% là điều kiện thuận lợi cho cây phát triển.Cây đồng tiền phải trồng nổi bởi rễ lan ngang mặt đất, trồng cây quá sâu cây sẽ dễ bị thối rễ hoặc phát triển chậm.


Tưới nước

Tưới nước cho chậu hoa đồng tiền vào buổi sáng, tránh tưới quá trễ vào buổi chiều cây dễ bị bệnh. Nên dùng bình phun để tưới cho ẩm đất, chú ý không làm văng đất lên lá. Tuy hoa đồng tiền không chịu hạn được nhưng cũng không ưa ẩm quá, vì vậy tùy vào điều kiện có thể 2-3 ngày tưới một lần.


Chăm sóc

Hoa Đồng tiền không chịu được mưa nhiều, sương muối và cường độ ánh sáng cao. Do vậy, trồng đồng tiền cần phải làm nhà che tránh mưa, sương muối và hạn chế ánh sáng trực xạ. 

Để cây sinh trưởng tốt và phát triển khỏe mạnh cần thường xuyên ngắt lá già, vàng úa, lá sâu lá bệnh. Nên thường xuyên tỉa lá cho cây để tạo sự thông thoáng cho chậu đồng tiền.Cửa hàng hạt giống tại hà nội

Website: https://hatgiongtot.net

FB: https://facebook.com/hatgiongtot.net

Giao hàng thu tiền tại nhà Toàn Quốc


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good