Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống xương rồng mix

Hạt giống xương rồng mix
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống xương rồng mix
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống hoa xương rồng 


Đóng gói: 10 hạt

Giá bán: 25 000 VNĐ

Ngày nẩy mầm: 7 - 15 ngày

Độ sâu gieo: 1cm

Chiều cao cây: 10 -15 cm

Màu sắc: Nhiều màu

Ngày ra hoa: ~ 80 ngày

Độ nầy mầm: > 90%

Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

Vận chuyển: Toàn Quốc


Kỹ thuật gieo hạt giống xương rồng từ hạt

Gieo hạt giống xương rồng


Chọn hạt giống xương rồng:

- Xương rồng có nhiều loại đa dạng bạn có thể chọn riêng từng loại hoặc gói mix sẵn nhiều loại. Hạt giống xương rồng bạn nên mua tại cửa hàng uy tín để bảo trồng cây nên đỡ mất thời gian và tốn công.


Chuẩn bị gieo hạt giống xương rồng:

- Trước khi gieo bạn cần làm ẩm đất trước khi gieo tuy nhiên đất không ẩm quá hoặc bị đọng nước. Sau đó vùi hạt giống xương rồng sâu khoảng 0,5cm - 1cm không vùi sâu quá khiến hạt khó nảy mầm

- Bạn nên phủ màng bọc thực phẩm nên trên ( không quá kín) đưa ra nơi ấm áp và nhiều ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ để xương rồng nảy mầm là từ 21 - 24 độ C. Nếu bạn ươm hạt ở khay gieo thì cho khay ra tiếp xúc mặt trời từ 4 -5 tiếng/ngày


 Chăm sóc xương rồng:

- Hạt xương rồng thường nảy mầm và phát triển khá lâu ( gần 1 tháng) Khi bạn thấy một vài gai bé xíu tủa ra thì bạn tiến hành tháo bỏ màng bọc thực phẩm để cây sinh trưởng. Khi tháo bỏ màng bọc thực phẩm hơi nước sẽ thoát ra rất nhanh vì vậy đất sẽ nhanh khô hơn, bạn cần phải tưới nước thường xuyên nhưng chỉ đủ ẩm không được để đọng nước xương rồng sẽ bị úng mà chết.

 Bạn nên tách riêng từng cây con trồng theo chậu, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để cây phát triển nhanh hơn.

 Sau khi thay chậu hoặc tách cây con, bạn nên để cây vào nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Khoảng 2-3 tuần khi rễ cây bám chắc hơn, bạn có thể chuyển cây ra ánh nắng.

 Nhớ tưới nước thường xuyên cho cây. Xương rồng chậu ko như xương rồng sa mạc, chúng cần nước để sinh trưởng và phát triển.


Bón phân 1 lần/tháng nếu bạn muốn cây mình phát triển nhanh hơn.


 Khắc phục sâu bệnh cho xương rồng


1. Bệnh phổ biến ở xương rồng là bị thối úng, cho tưới nước quá đà. Nên hạn chế tưới nước và cắt bỏ những phần bị úng.

2. Khi cây nhợt nhạt, ốm yếu, màu ko đều và èo uột nghĩa là nó thiếu nắng. Hãy cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhiều hơn, cây sẽ chóng khỏe trở lại.

3. Ko cho cây tiếp xúc vs ánh nắng mặt trời sau khi phun thuốc trừ sâu. Điều này có thể làm cây bị cháy nắng.

4. Gốc cây có thể phình ra và bị nâu đỏ thay vì màu xanh thông thường. Điều này hoàn toàn bình thường và bạn ko cần phải làm gì cả!

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , xương , rồng , mix , hoa