Củ hoa lan Nam Phi

Củ hoa lan Nam Phi


  • Mã sản phẩm: Đóng gói: 1 củ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 20.000VNĐ


THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐẠI LÝ HẠT GIỐNG RAU, HOA, QUẢ AN TÂM

Điện thoại: 01646.403.147

ĐC:

Cơ sở 1: 21B ngõ 232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội(Cuối ngõ, ô tô đỗ cửa quay đầu thoải mái)

Cơ sở 2: 310 nghi tàm, tây hồ( Tối)

Củ hoa Lan Nam Phi

Thời gian ra hoa: 3 tháng sau khi trồng, thời gian nở hoa kéo dài vài tháng liên tục

- Yêu cầu đất tơi xốp, thoát nước tốt

- Độ sâu gieo củ 5cm

- Khoảng cách trồng: 10x10cm

Hướng dẫn trồng củ hoa lan nam phi

- Sử dụng cát để ươm củ, cho cát vào chậu vùi củ lan Nam phi vào cát sâu từ 1 - 1.5 cm, sao cho cát phủ trên củ một lớp dày khoảng 1cm. Sau đó tưới nước cho ẩm, để vào nơi khô giáo tránh sánh nắng trực tiếp và mưa. Chỉ tiêp tục tưới nước khi thấy cát ráo bề mặt, không tưới nhiều gây thối củ. Sau khoảng 7 ngày kiểm tra củ đã ra dễ hay chưa, lưu ý khi kiểm tra không được tưới nước, tránh làm đứt dễ củ. Sau khi kiểm tra thấy củ nhú mầm thì nhẹ nhàng lấy củ đem trồng vào trậu. 

- Đất để trồng cu lan nam phi nên là đất trộn với xơ dừa hoặc tro, trấu trộn cùng xỉ than, sỏi nhỏ để đất có thể thoát nước tốt.

- Chậu trồng củ lan nam phi có đường kính từ 35 - 50cm, sâu 30 - 40cm. Để chậu lan vào nơi có nhiều ánh nắng, tuy nhiên tránh nắng gắt và nhiệt độ cao giữa trưa. Bạn có thể dùng lưới che để giảm nắng 40%..

Khi cây phát triển được 4cm. Có thể cho một vài viên phân Kali - Hoặc NPK tổng hợp vào trong đất, vùi cách xa thân củ 2cm. Để tăng cường dinh dưỡng cho cây. Nên tưới lan vào buổi sáng, để cây có thời gian khô ráo vào ban ngày, tránh tưới ban đêm, độ ẩm sẽ làm nấm mốc phát triển. Chỉ nên tưới vào gốc, không để ướt lá cây

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt