Menu
Giỏ Hàng

Củ hoa mẫu đơn kép

Củ hoa mẫu đơn kép
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Củ hoa mẫu đơn kép
  • Stock: Hết hàng

Củ hoa mẫu đơn trồng cách nhau 1 mét để đảm bảo cây có đủ không gian để phát triển. 

- Thời vụ trồng hạt giống hoa mẫu đơn tốt nhất là cuối thu đầu đông. 


Đào hốc sâu khoảng 16 - 30cm đặt củ hướng mầm lên trên. sau đó phủ lớp đất lên trên đảm bảo củ được che phủ khoảng 5cm. Và không phủ sâu hơn nếu không củ sẽ không thể đâm trồi phát triển lên trên mặt đất được.


- Củ sau khi trồng tưới nước giữ ẩm. Những ngày sau nếu thấy đất khô bề mặt mới được tưới, không tưới quá nhiều khiến củ thối. Củ sẽ nảy mầm vào mùa xuân, năm đầu tiên rễ cây sẽ tạo ra 2 - 5 lá và 1 - 2 hoa. Cây sẽ phát triển mỗi năm và đến năm thứ 4 hoặc 5 thì cây sẽ trưởng thành. 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good