Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa dâm bụt lùn F1

Hạt giống hoa dâm bụt lùn F1
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống hoa dâm bụt lùn F1
  • Stock: Hết hàng
25,000đ

Hạt giống hoa dâm bụt lùn nhiều màu

Đóng gói: 10 hạt

Xuất Xứ: Đức

Chiều cao cây: 30 - 40cm

Thời gian trồng: Mùa thu, Xuân

Vòng đời: Cây lâu năm

Hướng dẫn cách gieo hạt giống hoa dâm bụt lùn

- Trước khi gieo hạt giống hoa dâm bụt lùn bạn nên ngâm hạt vào nước để ở nhiệt độ phòng trong khoảng 8 giờ để tăng tốc độ nảy mầm.

- Gieo hạt giống vào đất (Đất trộn với xơ dừa) với độ sâu 1/4 inch. Giữ ẩm hạt và ở nhiệt độ 70-75 độ F giúp hạt nảy mầm nhanh chóng. Sau khi gieo từ 14 - 21 ngày cây con sẽ bắt đầu xuất hiện. 

- Ngay khi cây con xuất hiện hãy đem chậu ươm ra nơi có đầy đủ ánh nắng hoặc bật đèn huỳnh quang trong suốt 16 giờ mỗi ngày, chỉ tắt đèn 8h vào ban đêm. 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , hoa , dâm , bụt , lùn