Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa thạch thảo

Hạt giống hoa thạch thảo
Hạt giống hoa thạch thảo
Hết hàng
Hạt giống hoa thạch thảo
Hạt giống hoa thạch thảo

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống hoa thạch thảo
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống hoa thạch thảo

Cây cao: 70cm

Đất PH: Kiềm, trung tính

Thời vụ gieo: Thích hợp vào mùa xuân. 

Ra hoa: 7 đến tháng 9

Thời gian nảy mầm; 7 - 14 ngày

Hạt giống hoa cúc thạch thảo hoa màu tím xanh, cánh rộng 5cm, với nhụy màu vàng, hoa nở từ cuối mùa hè đến giữa mùa thu, cúc thạch thảo dễ trồng, sống lâu, màu sắc rực rỡ.

- Hạt giống hoa thạch thảo phát triển mạnh trong ánh nắng mặt trời đầy đủ, độ ẩm trung bình, đất thoát nước tốt, đất phì nhiêu màu mỡ, đất kiềm, chịu hạn tốt.

Hạt giống hoa thạch thảo gieo xuống đất với độ sâu inch, phun nước nhẹ bề mặt không làm hạt bị trôi, để khay hạt giống vào chỗ mát tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời, giữ ẩm bề mặt cho tới khi hạt nảy mầm. Đợi từ 7 - 14 ngày hạt sẽ nảy mầm. 

ưới ẩm cho cây, khi cây có 3-4 lá thật thì có thể chuyển cây sang chậu trồng hoa, bồn hoa hay sân vườn. Đất trồng cây bao gồm: đất + phân vi sinh + sơ dừa tỉ lệ 1:1. 

Chăm sóc cây:

Khi thạch thảo ra chồi khoảng 10 –15cm thì ngắt bỏ chồi ngọn để tăng cành nhánh, cây hoa sẽ dầy dăm hơn,nhằm làm tăng nhánh cây và số hoa.  Khi hết đợt hoa nở nên ngắt bỏ hoa tàn, rồi bón phân để thân cây to chắc. Cây hoa cúc tím chịu được rét vì thế có thể đặt cây dưới mái hiên hoặc ngoài ban công trong suốt mùa đông. Mùa đông nên giảm tưới nước cho cây.

Bón phân vi sinh cho cây 2 lần/tuần. Chú ý tưới nước đều nhẹ nhàng để giữ ẩm 2 lần vào sáng và chiều tối đến khi cây trưởng thành và ra hoa.


Bệnh hại trên hoa thạch thảo

- Nấm mốc

- Đốm lá

- Tuyết trùng

- Ốc sên

- Bọ xít

- Rệp


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good