Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa thạch thảo

Hạt giống hoa thạch thảo
Hạt giống hoa thạch thảo
Hết hàng
Hạt giống hoa thạch thảo
Hạt giống hoa thạch thảo
Hạt giống hoa thạch thảo
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Đóng gói:: 50 hạt
1914 sản phẩm đã được bán

Hạt giống hoa thạch thảo

Cây cao: 70cm

Đất PH: Kiềm, trung tính

Thời vụ gieo: Thích hợp vào mùa xuân. 

Ra hoa: 7 đến tháng 9

Thời gian nảy mầm; 7 - 14 ngày

Hạt giống hoa cúc thạch thảo hoa màu tím xanh, cánh rộng 5cm, với nhụy màu vàng, hoa nở từ cuối mùa hè đến giữa mùa thu, cúc thạch thảo dễ trồng, sống lâu, màu sắc rực rỡ.

- Hạt giống hoa thạch thảo phát triển mạnh trong ánh nắng mặt trời đầy đủ, độ ẩm trung bình, đất thoát nước tốt, đất phì nhiêu màu mỡ, đất kiềm, chịu hạn tốt.

Hạt giống hoa thạch thảo gieo xuống đất với độ sâu inch, phun nước nhẹ bề mặt không làm hạt bị trôi, để khay hạt giống vào chỗ mát tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời, giữ ẩm bề mặt cho tới khi hạt nảy mầm. Đợi từ 7 - 14 ngày hạt sẽ nảy mầm. 

ưới ẩm cho cây, khi cây có 3-4 lá thật thì có thể chuyển cây sang chậu trồng hoa, bồn hoa hay sân vườn. Đất trồng cây bao gồm: đất + phân vi sinh + sơ dừa tỉ lệ 1:1. 

Chăm sóc cây:

Khi thạch thảo ra chồi khoảng 10 –15cm thì ngắt bỏ chồi ngọn để tăng cành nhánh, cây hoa sẽ dầy dăm hơn,nhằm làm tăng nhánh cây và số hoa.  Khi hết đợt hoa nở nên ngắt bỏ hoa tàn, rồi bón phân để thân cây to chắc. Cây hoa cúc tím chịu được rét vì thế có thể đặt cây dưới mái hiên hoặc ngoài ban công trong suốt mùa đông. Mùa đông nên giảm tưới nước cho cây.

Bón phân vi sinh cho cây 2 lần/tuần. Chú ý tưới nước đều nhẹ nhàng để giữ ẩm 2 lần vào sáng và chiều tối đến khi cây trưởng thành và ra hoa.


Bệnh hại trên hoa thạch thảo

- Nấm mốc

- Đốm lá

- Tuyết trùng

- Ốc sên

- Bọ xít

- Rệp


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good